330 Đường Láng (Đầu Ngã Tư Sở)
Giới thiệu Topmobile Card

Với nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, từ tháng 7 năm 2016, trung tâm bảo hành smartphone Topmobile chính thức ra mắt chương trình khách hàng thân thiết (KHTT) Topmobile và phát hành thẻ Topmobile cho tất cả các khách hàng cá nhân sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại các trung tâm của Topmobile.

Topmobile Card là thẻ khách hàng thân thiết đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đến thời điểm hiện tại có thể kết nối và tích hợp ưu đãi cùng lúc trong lĩnh vực dịch vụ bảo hành và sửa chữa điện thoại, máy tính bảng.

Topmobile Card là loại thẻ cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn trực tiếp tại tất cả các điểm kinh doanh của Topmobile. Tính năng ưu việt vượt trội này của thẻ giúp gia tăng lợi ích thiết thực và mang lại niềm vui cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Topmobile Card đồng thời là thẻ bảo hành cho các dịch vụ khách hàng sử dụng tại Topmobile

Vingroup Card

Khách hàng sở hữu thẻ khách hàng thân thiết có thể thực hiện ngay tính năng tiêu điểm của thẻ ngay sau giao dịch thứ 01 kể từ khi thẻ được phát hành và sử dụng để giao dịch.

Tính năng ưu việt vượt trội của thẻ giúp gia tăng lợi ích thiết thực và mang lại niềm vui cho quý khách hàng khi lựa chọn các dịch vụ và sản phẩm của Topmobile.

ĐĂNG KÝ NHẬN CƯỜNG LỰC MIỄN PHÍ

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ TOPMOBILE.VN

Anh Nguyễn Ngọc Điệp

CEO Vật Giá

Tôi sửa iPhone ở đây vì đây là chỗ sửa quen, thợ có nhiều năm kinh nghiệm,tôi rất an tâm khi giao máy cho kỹ thuật tại đây

Chị Lã Thị Hoa

Nhân viên văn phòng

Dịch vụ ở đây tốt lắm, mình đến sửa máy nhân viên nhiệt tình tư vấn, sửa rất nhanh,mình còn được dán cường lực miễn phí nữa...

Chị Tô Hương Liên

Nhân viên văn phòng

Liên dán cường lực ở đây nè, dán xong đẹp lắm, ở đây có nhiều phụ kiện lung linhlắm, Liên rất thích, các bạn cũng đến đi ^^

Anh Lê Thành Công

Giám đốc chuỗi cửa hàng TALAHA

Tôi rất tin tưởng vào trình độ kỹ thuật của TOPMOBILE, chiếc 6s của tôi vỡ màn hình được xử lý nhanh chóng, chất lượng y như mới. Cảm ơn Topmobile.

098.149.3666
098.149.3666