0981.493.6660981.493.666
Địa chỉ: 633 Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội

Chính sách bảo mật thông tin

Topmobile cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc văn bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:
 
  1. Thu thập và bảo vệ thông tin cá nhân
Các thông tin thu thập thông qua website Topmobile.com sẽ giúp chúng tôi:
+ Hỗ trợ khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa & mua sắm.
+ Giải đáp những thắc mắc của khách hàng.
+ Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi.
+ Xem xét để nâng cấp nội dung và giao diện của Website.
+ Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Topmobile.com.
Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Topmobile.com, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Topmobile.com không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.
 
Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

- Tại Topmobile, sự riêng tư của khách truy cập của chúng tôi là cực kỳ quan trọng.
- Chúng tôi không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.
- Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này,chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn ra ngoài.
- Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:
(a) Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật
(b) Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.
Nếu Quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị xâm phạm, hay bị sử dụng sai mục đích, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ info.topmobile@gmail.com , yêu cầu của Quý khách sẽ được tiếp nhận và được giải quyết theo đúng quy định.
 
  1. Sử dụng thông tin cá nhân:
+ Topmobile thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
+ Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.
 
  1. Truy xuất thông tin cá nhân:
Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các links mà chúng tôi cung cấp.
 
  1. Thay đổi về chính sách:
Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của Topmobile.com cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên trên.
Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại Topmobile.com, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại Topmobile.com. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.
 
  1. Thông tin liên hệ:
Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email : info@Topmobile@gmail.com
0981.493.666

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI