0981.493.6660981.493.666
Địa chỉ: 633 Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội

Chính sách trả hàng - bảo hành

Trong quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ nếu khách hàng gặp bất kì vấn đề gì khiến điện thoại của quý khách bị hư hỏng đừng ngần ngại liên hệ Topmobile qua đường dây nóng (Tổng đài chăm sóc khách hàng: 0981.493.666) hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được hỗ trợ bảo hành một cách nhanh nhất.
 
A. Điều kiện bảo hành
 
Các sản phẩm đến bảo hành cần tuân thủ việc đăng xuất khỏi tất cả các tài khoản của hãng như iCloud, Samsung Account, MiCloud… và thỏa các điều kiện sau:
- Máy không vào nước, ẩm ướt
- Không bị rơi vỡ hoặc bị tác động ngoại lực vào phạm vi bảo hành
- Tem bảo hành còn nguyên vẹn, không bị rách/ dán đè/ bị sửa đổi
- Đối với pin: pin không ổn định khi sử dụng, pin ảo (tăng giảm % không đều), tự động sập nguồn (chết pin).
- Đối với màn hình:
+ Phạm vi bảo hành: màn hinh bị hư hỏng cảm ứng, hiển thị.
+ Từ chối bảo hành màn hình: Màn hình bị bụi , ngấm nước/ hóa chất, cấn, bể, chảy mực ố vàng.
+ Đối với ổ cứng, bàn phím, thanh râm: Không bị biến dạng, mất mộc, rách tem.
+ Topmobile chỉ bảo hành các phần/ linh kiện mà Topmobile sửa chữa/ thay thế và còn thời gian bảo hành. Các vấn đề nằm ngoài phạm vi, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa và tính theo giá dịch vụ.
 
B. Thời gian bảo hành
 
Đối với mỗi sản phẩm, dịch vụ của Topmobile sẽ có thời gian bảo hành khác nhau, quý khách hàng sau khi sửa chữa xong vui lòng lưu giữ lại phiếu bảo hành và xuất trình khi đến bảo hành tại cửa hàng của Topmbile để được phục vụ tốt nhất có thể.
 
Topmobile đã và đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Trong quá trình sử dụng chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi những lỗi phát sinh không đáng có, ví dụ như về linh kiện hoặc lỗi từ người dùng. Chúng tôi rất mong quý khách hàng khi gặp những trường hợp lỗi phát sinh ngoài ý muốn như trên có thể thông cảm và hợp tác với trung tâm, để tìm giải pháp hỗ trợ phù hợp nhất cho cả 2 bên.
 
Một số trường hợp từ chối bảo hành đã được quy định rõ ràng. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng khách hàng hiểu được rằng Topmobile không có ý định từ chối thẳng việc bảo hành, mà vẫn hỗ trợ Quý khách hàng trong khả năng của Trung tâm.
0981.493.666

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI